2 Cách Tra Cứu Nhãn Hiệu Trực Tuyến Nhanh Chóng

Tra Cứu Nhãn Hiệu Trực Tuyến Nhanh Chóng.

Trước khi thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu tại Việt Nam, quý khách hàng nên thực hiện việc tra cứu nhãn hiệu để đánh giá sơ bộ khả năng đăng ký của nhãn hàng.

Có rất nhiều cách tra cứu nhãn hiệu. ngoài ra cách hiệu quả nhất là:

  • Tra cứu trên cơ sở dữ liệu của Cục SHTT (có thể tự tra cứu)
  • Tra cứu chuyên sâu tại Cục SHTT (Chúng tôi sẵn sáng sản xuất dịch vụ này)

tra cứu nhãn hiệu anh 1

Việc tra cứu trùng lặp nhãn hiệu tại việt nam là việc rất quan trọng nhằm kiếm tìm trên cơ sở dữ liệu của cục sở hữu trí tuệ Việt Nam để xác định xem nhãn hiệu dự kiến đăng ký có trùng lặp hay tương tự gây nhầm lẫn với nhãn hàng của người khác hay không. Kết quả tra cứu nhãn hiệu trực tuyến sẽ đưa ra thông tin pháp lý về các thương hiệu có liên quan.

tra cứu trùng lặp nhãn hiệu là tự nguyện và không bắt buộc. Nhưng việc sử dụng dịch vụ tra cứu nhãn hiệu ngay từ đầu sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế chi phí và thời gian cũng như giúp cho tổ chức biết chắc chắn thương hiệu đăng ký được bảo hộ hay không.

Tra cứu trùng lặp nhãn hiệu sẽ cho bạn biết có cá nhân hay tổ chức nào đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu hay được đăng ký thương hiệu tương tự hoặc giống với thương hiệu của mình hay không? Để từ đó đánh giá được khả năng thành công của việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.

tra cứu nhãn hiệu anh 2

Dịch vụ tra cứu nhãn hiệu trùng lặp trực tuyến, kiếm tìm những nhãn hàng đã bảo hộ tại Việt Nam. đánh giá tỉ lệ thành công của việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, đăng ký bảo hộ logo. Bạn có lẽ kiểm tra trùng lặp nhãn hiệu online tại trang tra cứu của Cục Sở hữu trí tuệ.

Ngoài ra dữ liệu tra cứu này chỉ bao gồm những nhãn hàng đã được công bố mà không bao gồm những thương hiệu mới được nộp và chưa được công bố. bên cạnh đó, dữ liệu cũng không được cập nhật một cách thường xuyên và đầy đủ.

 

 

Avatar
kwphucan.com

View my other posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.