3 Loại Súng Xoa Bóp Tốt Nhất Giúp Bạn Xoa Dịu Cơ Bắp Bị Đau

Sử dụng súng xoa bóp là một cách tuyệt vời để giải phóng các cơ bắp căng cứng cho dù bạn là một vận động viên hạng nặng, bạn tập thể dục tại nhà hay đơn giản là bạn dễ bị đau lưng. Mặc dù không có gì đánh bại được sự kỳ diệu của một nhà trị liệu mát-xa thực sự, nhưng nếu bạn không thể đến một cuộc hẹn hoặc bạn muốn xoa bóp mọi lúc, mọi nơi, hãy cân nhắc đầu tư vào một khẩu súng mát-xa.

Còn được gọi là súng gõ hoặc máy mát xa bộ gõ, những thiết bị này giúp giảm đau nhức và căng thẳng thông qua các đợt áp lực dao động, nhanh chóng lên các mô cơ. Không giống như các sản phẩm phục hồi tại nhà khácgiống như con lăn bọt, súng xoa bóp rất hữu ích để nhắm mục tiêu vào các điểm đau cụ thể.

Nhưng với sự phong phú của các lựa chọn, cộng với những cái tên nổi tiếng như Theragun và Hypervolt, thật khó để xác định súng massage (và thương hiệu) tốt nhất cho bạn.

Đầu tiên, khi bạn mua súng xoa bóp bộ gõ, hãy nghĩ về mục đích sử dụng chính của bạn. Bạn có phải là một vận động viên nghiêm túc sẽ dựa vào súng mát-xa để phục hồi và hiệu suất? Nếu vậy, một tùy chọn cao cấp hơn có thể phù hợp hơn với bạn.

Mặt khác, nếu bạn chỉ muốn thỉnh thoảng giảm đau nhức nói chung, một mô hình trung cấp đa năng là hợp lý nhất. Một yếu tố khác cần xem xét là độ ồn, vì một số súng mát xa được thiết kế để đặc biệt yên tĩnh. Và bạn có thể muốn xem xét một thứ thân thiện với du lịch nếu bạn muốn có tùy chọn mang theo khi di chuyển.

Quan tâm đến việc mua một cái, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Dưới đây là những loại súng mát-xa tốt nhất để giải phóng cơ bắp săn chắc, theo đánh giá của các nhà khoa học.

Súng Xoa Bóp Theragun Elite

súng xoa bóp anh 1

Theragun Elite là loại súng xoa bóp có thể tùy chỉnh với một động cơ yên tĩnh cộng với tất cả các tính năng bổ sung cần thiết (và sau đó là một số). Súng xoa bóp công nghệ cao này tích hợp với ứng dụng Therabody, cung cấp cho người dùng hướng dẫn và kiểm soát được cá nhân hóa để phục hồi mục tiêu hơn.

Nó cũng có màn hình OLED, Bluetooth và ba cài đặt trước tích hợp. Elite đi kèm với năm phần đính kèm và tác dụng lực tối đa 40 pound để giảm nhẹ hiệu quả ngay tại nơi bạn cần.

Súng Xoa Bóp LifePro Sonic LX

súng xoa bóp anh 3

Một trong những tùy chọn linh hoạt hơn trong vòng này, súng xoa bóp chuyên nghiệp LifePro Sonic LX bao gồm bảy đầu massage và cung cấp chín cài đặt để bạn thực sự có thể lựa chọn trải nghiệm của mình. Khi muốn xoa bóp sâu hơn, bạn có thể điều chỉnh mức cường độ từ 1.800 lần vuốt mỗi phút đến 3.400 lần xoa mỗi phút, tùy thuộc vào mức độ đau của cơ.

Súng Xoa Bóp Cầm Tay Sonic

súng xoa bóp anh 2

Một khẩu súng xoa bóp được xếp hạng hàng đầu khác trên Amazon, Sonic Handheld mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhất cho đồng tiền của mình. Nó có một động cơ mạnh mẽ mang lại khả năng thâm nhập sâu cho các cơ đang mệt mỏi và đau nhức. Có năm mức cường độ khác nhau và tám phần đính kèm đầu có thể thay đổi để bạn có thể tùy chỉnh tùy thuộc vào khu vực nào trên cơ thể bạn cần thêm một số TLC.

Avatar
kwphucan.com

View my other posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.