4 Máy Theo Dõi Thể Dục Tốt Nhất, Như Có Bạn Thân Tập Luyện Cùng Bạn

Máy theo dõi thể dục, cho dù đó là dây tập thể dục hay đồng hồ thông minh, có thể nhắc bạn tập thể dục, theo dõi mức độ hoạt động của bạn trong và sau mỗi buổi tập và theo dõi tiến trình của bạn theo thời gian. Các máy theo dõi thể dục tốt nhất là điều tốt nhất tiếp theo để có huấn luyện viên cá nhân của riêng bạn.

Việc lựa chọn công cụ theo dõi phù hợp có thể khiến bạn nản lòng. Fitbit, công ty đơn lẻ phổ biến khái niệm theo dõi tập thể dục, đã bán không ít hơn bảy mẫu khác nhau cho riêng mình. Và sau đó là các máy theo dõi thể dục từ Samsung, Garmin, Amazfit và hàng chục công ty khác.

Bạn phải mua sắm cẩn thận vì không phải tất cả các thiết bị theo dõi đều được thiết kế cho các loại bài tập bạn muốn và một số có các tính năng bổ sung, như thông báo trên điện thoại thông minh, theo dõi nhịp tim, theo dõi căng thẳng và cảm biến mức oxy trong máu.

Bất kể bạn chọn máy theo dõi thể dục nào, rất có thể nó sẽ bao gồm tất cả các vấn đề cơ bản khá tốt, nhưng bạn có thể muốn các tính năng bổ sung như khả năng chống nước (tuyệt vời nếu bạn là vận động viên bơi lội), khả năng theo dõi cầu thang và GPS tích hợp vì vậy bạn không cần phải mang theo điện thoại trong thời gian dài.

Chúng tôi đã tổng hợp 4 máy theo dõi thể dục tốt nhất mà bạn có thể mua ngay hôm nay; bất kể bạn đang ở đâu trên hành trình tập thể dục của mình, luôn có một mô hình dành cho bạn.

Máy Theo Dõi Thể Dục Tốt Nhất: Fitbit Inspire 2

máy theo dõi thể dục anh 1

Fitbit Inspire 2 là máy theo dõi thể dục tổng thể tốt nhất vì nó đại diện cho, theo nhiều cách, mẫu mà từ đó tất cả các trình theo dõi khác được tạo ra. Inspire 2 đại diện cho đỉnh cao của tất cả những gì Fitbit đã học được về việc chế tạo thiết bị đeo được trong nhiều năm và bao gồm khá nhiều thứ mà người bình thường cần ở một máy theo dõi thể dục.

Nó đếm bước, khoảng cách và có các tính năng theo dõi giấc ngủ. Nó tự động nhận ra khi bạn đang thực hiện nhiều bài tập chung khác nhau và bắt đầu theo dõi hơn 20 loại bài tập cho tất cả. Nó không thấm nước ở độ sâu khoảng 150 feet và bạn có thể đeo nó vào hồ bơi để theo dõi quá trình tập luyện bơi lội.

Inspire 2 thay thế cho Inspire HR cũ hơn và giống như hầu hết các thiết bị đeo hiện đại khác, bao gồm một bộ theo dõi nhịp tim toàn thời gian. Bạn cũng nhận được thời lượng pin ấn tượng trong 10 ngày, nhưng thay đổi thú vị nhất trong Inspire 2 mới là thiếu bất kỳ nút nào. Bạn điều khiển màn hình thể dục kiểu dáng đẹp, được sắp xếp hợp lý bằng cách bóp vào mặt cảm ứng của dây đeo.

Nó có ba màu và có một số tính năng giống như đồng hồ thông minh. Nó không có màn hình luôn bật, nhưng màn hình sáng khi bạn kích hoạt và màn hình có thể hiển thị thông tin thời gian và hoạt động thể dục, cũng như nhận thông báo từ điện thoại của bạn. Vì vậy, bạn không chỉ có thể theo dõi dữ liệu thể dục của mình trên Inspire mà còn có thể xem thời gian, tin nhắn văn bản và cuộc gọi đến cũng như cảnh báo lịch.

Máy Theo Dõi Thể Dục Samsung Fitness: Samsung Galaxy Watch 4

máy theo dõi thể dục anh 1

Samsung có lịch sử lâu đời với việc sản xuất đồng hồ thông minh như máy theo dõi thể dục tuyệt vời, nhưng theo truyền thống, việc Samsung tập trung xây dựng đồng hồ xung quanh hệ điều hành Tizen của riêng mình có nghĩa là họ đã chơi trong một nhóm khác khi nói đến khả năng tương thích với ứng dụng.

Tuy nhiên, Galaxy Watch 4 đã phá vỡ khuôn mẫu đó. Chạy phiên bản Google WearOS mới mà Samsung đã nhúng tay vào phát triển, Samsung đang đưa chiếc đồng hồ này trở lại hệ sinh thái Android.

Ngoài khả năng chạy các ứng dụng Android, Galaxy Watch 4 còn đáng chú ý với một số tính năng thú vị khác. Ngoài các cảm biến có thể theo dõi Sp02, nhịp tim, huyết áp, điện tâm đồ và giấc ngủ của bạn, Đồng hồ 4 có một công cụ phân tích cơ thể hoàn toàn mới.

Đồng hồ sử dụng cảm biến trở kháng điện sinh học có thể ước tính các chỉ số như tỷ lệ phần trăm chất béo trong cơ thể, khối lượng cơ xương và lượng nước trong cơ thể. Đó là một tập hợp dữ liệu mới thú vị để xem xét, mặc dù chúng ta hãy hy vọng rằng Samsung tiếp tục làm cho nó dễ hiểu và dễ hành động hơn theo thời gian.

Bản thân chiếc máy theo dõi thể dục này rất mỏng, thể thao và hấp dẫn. Samsung đã cung cấp khung bezel xoay để điều hướng giao diện, nhưng bạn vẫn nhận được một khung bezel xoay kỹ thuật số. Và tất nhiên có các khả năng theo dõi hoạt động thể dục thông thường, với gần 100 bài tập và hoạt động thể thao mà đồng hồ có thể theo dõi.

Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng cần ghi nhớ: Máy theo dõi thể dục này được thiết kế để hoạt động với điện thoại Galaxy. Nếu bạn có bất kỳ điện thoại Android nào khác, tốt hơn nên tìm ở nơi khác.

Máy Theo Dõi Sức Khỏe Của Apple: Apple Watch Series 7

máy theo dõi thể dục anh 3

Giống như Samsung, Apple tạo ra một cái bóng quá dài trong thế giới thiết bị đến mức công ty xứng đáng có được danh mục riêng của mình, trên thực tế, nhiều người không tìm kiếm “máy theo dõi thể dục tốt nhất” mà là máy theo dõi thể dục tốt nhất từ ​​Apple.” Và điều đó có lý; nếu bạn muốn giữ tất cả các thiết bị của mình trong hệ sinh thái Apple, và có một số lợi thế to lớn để làm điều đó, thì bạn phải trả tiền để biết Apple Watch nào hoạt động tốt nhất như một công cụ thể dục.

Với việc phát hành Apple Watch Series 7, Apple Watch mới nhất là sự lựa chọn thông minh. Mặc dù các mẫu Apple Watch chỉ cung cấp các bản cập nhật gia tăng từ các mẫu trước đó trong vài năm qua, nhưng Series 7 về cơ bản là một lựa chọn thông minh hơn đáng kể so với hai mẫu khác mà bạn có thể mua – Series 3 và Apple Watch SE.

Apple Watch Series 7 được xây dựng dựa trên màn hình luôn bật, điều này hoàn thành mà không làm giảm tuổi thọ pin, bạn vẫn có thể sử dụng khoảng 18 giờ giữa các lần sạc. Ngoài tính năng theo dõi nhịp tim và khả năng thực hiện ECG (điện tâm đồ) theo yêu cầu, nó còn có cảm biến SpO2 và trình theo dõi giấc ngủ tuyệt vời.

Và trong khi hầu hết các ban nhạc thể dục hiện nay đều có tính năng theo dõi giấc ngủ, chỉ có Apple đã tích hợp chặt chẽ tính năng này với ứng dụng báo thức và chế độ Không làm phiền của iPhone. Tất cả những điều này cũng có trong Series 6; Series 7 có thêm màn hình lớn hơn một chút và sạc nhanh hơn (mặc dù thời gian chạy của pin vẫn không thay đổi).

Tóm lại, Apple Watch Series 7 rất có ý thức về sức khỏe và thể chất. Nó có tính năng theo dõi sức khỏe phụ nữ, theo dõi nhịp tim toàn thời gian, không thấm nước để theo dõi bơi và có thể theo dõi cầu thang. Đồng hồ ghi nhận một loạt các bài tập và sẽ bắt đầu theo dõi chúng bán tự động.

Máy Theo Dõi Thể Dục Fitbit: Fitbit Sense

máy theo dõi thể dục anh 4

Fitbit cung cấp nhiều sản phẩm – cả dây đeo thể dục và đồng hồ thông minh. Fitbit Sense là chiếc máy theo dõi thể dục hàng đầu hiện nay của thương hiệu, cung cấp bộ tính năng hoàn chỉnh nhất trong dòng sản phẩm Fitbit. Tất nhiên, nó có một thẻ giá để phù hợp.

Bạn sẽ tìm thấy hầu hết mọi loại cảm biến có thể tưởng tượng được trong Sense, bao gồm Sp02, cảm biến nhiệt độ da, điện tâm đồ và theo dõi giấc ngủ. Phần lớn trong số đó hoạt động tự động trong khi bạn ngủ, Sense đo nồng độ oxy trong máu và nhiệt độ da của bạn vào ban đêm để đưa ra một số đánh giá chung về sức khỏe của bạn.

Sense có các tính năng hữu dụng vững chắc như màn hình cảm ứng màu sáng và nhạy, ra lệnh bằng giọng nói qua Alexa và Trợ lý Google, đồng thời hoạt động với cả điện thoại Apple và Android. Nó cũng cung cấp thời lượng pin khoảng 4-5 ngày giữa các lần sạc.

Avatar
kwphucan.com

View my other posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.