5 Bộ Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất

Đã qua rồi cái thời mà bạn bị coi là “kỳ lạ” nếu bạn mê khoa học viễn tưởng. Từ phim kinh dị về kẻ xâm lược không gian đến kinh hoàng giữa các vì sao, số lượng phim khoa học viễn tưởng thường có thể quá tải, đặc biệt nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu. May mắn thay cho bạn, chúng tôi ở đây để giúp bạn. Đây là 5 bộ phim khoa học viễn tưởng hàng đầu mà mọi người sành sỏi đều khuyên bạn nên xem…

Phim khoa học viễn tưởng Trở lại tương lai

khoa học viễn tưởng anh 3

Back to the Future  là một trong những loạt phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng nhất được phát hành lần đầu tiên vào năm 1985. Phim kể về câu chuyện của một học sinh trung học 17 tuổi vô tình bị đưa vào quá khứ 30 năm trong một thiết bị du hành thời gian. . Không chỉ là bộ phim có doanh thu cao nhất mà còn rất thành công cho đến ngày nay. Những bộ phim tuyệt vời đến nỗi sau này hàng loạt phim hoạt hình, truyện tranh và sách cũng được phát hành.

Phim khoa học viễn tưởng Khởi đầu

Inception là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng năm 2010 với sự tham gia của Leonardo DiCaprio đáng kinh ngạc. Anh vào vai một tên trộm lão luyện chuyên đánh cắp thông tin bằng cách xâm nhập vào tiềm thức của mục tiêu. Bộ phim này được rất nhiều người trên khắp thế giới đánh giá cao.

Trong khi một số người mô tả nó là “một trong những bộ phim hay nhất của thế kỷ”, những người khác lại cho rằng nó là một bộ phim xuất sắc và hấp dẫn. Nếu bạn chưa xem Inception, hãy chắc chắn rằng bạn làm như vậy sớm!

Chiến tranh giữa các vì sao: Đế chế tấn công trở lại

khoa học viễn tưởng anh 3

Tất nhiên, danh sách của chúng tôi sẽ không đầy đủ nếu không đề cập đến Chiến tranh giữa các vì sao . Nếu bạn không quen thuộc với nhượng quyền thương mại tuyệt vời này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số chi tiết… Chiến tranh giữa các vì sao  là một nhượng quyền thương mại đa phương tiện tuyệt vời bắt đầu trở lại vào năm 1977 và đã thành công vang dội kể từ đó.

Họ không chỉ thống trị thể loại khoa học viễn tưởng kể từ khi ra rạp mà còn là một trong những loạt phim lớn nhất. Mặc dù thật khó để chọn bộ phim nào là “hay nhất”, chúng tôi đã thu hẹp nó lại và chọn Star Wars: The Empire Strikes Back. Đây là tập thứ 5 và ra mắt vào năm 1980.

Nó không chỉ đáng kinh ngạc mà còn chứa đầy những cảnh kích thích tư duy, đen tối và hấp dẫn khiến người xem phải giải trí từ đầu đến cuối.

Phim khoa học viễn tưởng Ma trận

khoa học viễn tưởng anh 1

Được phát hành trở lại vào năm 1999, The Matrix là một bộ phim phi thường kể về một lập trình viên máy tính được dẫn dắt để chống lại một cuộc chiến ngầm chống lại các máy tính mạnh mẽ, những người đã xây dựng toàn bộ thực tại của mình bằng một hệ thống điều khiển thông minh.

Bộ phim có sự tham gia của Keanu Reeves thành công đến mức có thêm ba phim nữa được công chiếu trên toàn thế giới. Đó là lý do tại sao bộ phim khoa học viễn tưởng này được cho là yêu thích của nhiều người đến vậy.

Người ngoài hành tinh

Đối với những người muốn tìm kiếm một chút kinh dị với một bộ phim khoa học viễn tưởng hay, thì Alien chắc chắn là người dành cho bạn! Bộ phim năm 1979 này theo chân phi hành đoàn của tàu kéo không gian thương mại Nostromo, người tình cờ gặp Người ngoài hành tinh được giới phê bình đánh giá cao, người ngoài trái đất hung hãn và chết chóc được đặt trên một con tàu.

Mặc dù mức độ bạo lực và máu me đôi khi có thể hơi choáng ngợp, nhưng chắc chắn bộ phim này sẽ khiến bạn không thể rời mắt trong suốt thời gian diễn ra. Bạn có biết rằng sau bản phát hành ban đầu, bốn bộ phim nữa đã được thực hiện cùng với truyện tranh, tiểu thuyết và thậm chí cả trò chơi điện tử không? Bạn chắc chắn không thể bỏ qua cái này!

 

Avatar
kwphucan.com

View my other posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.