7 Máy In Nhiệt Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Năm 2022

Máy in nhiệt là loại máy sử dụng nhiệt để tạo ra hình ảnh hoặc văn bản trên giấy. Máy in nhiệt đã được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau trong một thời gian dài. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, bạn cần một máy in hóa đơn nhiệt để in biên lai hoặc để tạo mã vạch và nhãn vận chuyển trong trường hợp bạn đang giữ hàng tồn kho.

Lựa chọn máy in nhiệt phù hợp không có nghĩa là kỳ công, và cũng cần thiết phải có một chiếc cho các doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Chúng cũng được sử dụng trong các cửa hàng bán lẻ, hãng hàng không, nhà kho và nhiều nơi khác nhờ tốc độ in cực nhanh. Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem xét một số máy in nhiệt tốt nhất hiện có trên thị trường.

Máy in nhãn Polono

máy in nhiệt anh 1

Máy in nhãn Polono là một lựa chọn hợp lý cung cấp nhiều tính năng cần thiết cho nơi làm việc. Nó tương thích với cả máy tính Windows và Mac, vì vậy rất dễ dàng thiết lập với hệ thống hiện tại của công ty.

Chức năng trả lại giấy giúp bạn dễ dàng theo dõi vị trí máy in sắp hết giấy bằng cách trả lại giấy cho máy in, do đó bạn không phải dừng công việc đang làm để tải lại. Cuối cùng, máy in nhãn này cũng có thể được sử dụng để in mã vạch, hoàn hảo cho các công ty bán sản phẩm trực tuyến hoặc có nhu cầu khác.

Máy in nhãn Polono là loại máy in đầu tiên cung cấp khả năng in nhãn với tốc độ cao. Máy in có thể in lên đến 72 nhãn mỗi phút, là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ cần sản xuất nhãn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Máy in nhiệt iDPRT

máy in nhiệt anh 2

IDPRT là một máy in nhiệt tốc độ cao, in lên đến 150mm / s và có thể in lên đến 72 tờ mỗi phút. Máy còn có chức năng trả giấy nên bạn không phải lo lắng về việc điều chỉnh giấy trong máy theo cách thủ công. Máy in nhiệt iDPRT tương thích với Windows, Mac và Linux.

Máy in iDPRT có thiết kế nhỏ gọn, di động, giúp bạn dễ dàng sử dụng trong mọi môi trường. Máy in này cũng tiết kiệm và thân thiện với những người đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả về chi phí cho nhu cầu in ấn của họ.

Máy in nhiệt MUNBYN

máy in nhiệt anh 3

Máy in nhiệt MUNBYN là một thiết bị có thể được sử dụng để in nhãn, biên lai và vé. Đây là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một máy in dễ cài đặt. Máy có tốc độ in 150mm / s khá nhanh.

Máy in nhiệt MUNBYN có hệ thống nhận dạng nhãn tự động có nghĩa là nó có thể xác định loại nhãn bạn đang sử dụng và tự động điều chỉnh cài đặt của nó. Nó hoạt động với hệ điều hành Windows, Mac và Chrome OS.

Máy in nhiệt JADENS 

máy in nhiệt anh 4

Máy in nhiệt JADENS là một máy in sáng tạo có thể được kết nối với bất kỳ thiết bị nào. Đây là một máy in nhãn công nghệ cao có thể được sử dụng với iOS, Android, macOS và Windows. Máy in dễ cài đặt và có giao diện dễ sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đang in nhãn bằng MacOS, bạn không thể thực hiện việc đó qua Bluetooth; USB là sự lựa chọn duy nhất trong trường hợp này.

Máy in nhiệt này in nhãn để vận chuyển và sử dụng trong kho hàng và được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó hoàn hảo cho những ai cần một máy in đáng tin cậy, nhanh chóng và dễ cài đặt.

Máy in nhiệt Arkscan

máy in nhiệt anh 5

Máy in nhiệt Arkscan là một máy in đa chức năng được sử dụng để in nhãn, mã vạch và các mục đích khác. Nó cung cấp hỗ trợ công nghệ Hoa Kỳ theo thời gian thực và có một loạt các tính năng.

Máy in nhiệt Arkscan là một máy in văn phòng hiện đại mang đến những bản in chất lượng cao với tốc độ nhanh. Nó tương thích với macOS, Windows, ChromeOS và Linux. Máy in được chế tạo đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ và có giao diện dễ sử dụng.

Máy in nhiệt FIRINER

máy in nhiệt anh 6

Máy in nhiệt FIRINER là máy in nhãn tốc độ cao in ở tốc độ 150 mm / s. Máy in cũng có tính năng tự động phát hiện nhãn nên bạn không phải lo lắng về việc thiết lập chúng theo cách thủ công. Tính năng này cũng dễ dàng sử dụng đối với những người không rành về công nghệ.

Máy in nhiệt FIRINER tương thích với cả hệ điều hành Windows và macOS. Nó có thể in nhãn, biên lai, phiếu đặt hàng, phiếu đóng gói và mã vạch.

Máy in nhiệt FIRINER là máy in nhiệt tất cả trong một có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nó có khả năng in nhãn, thẻ, biên lai và nhiều thứ khác trên giấy nhiệt. Máy in này tương thích với các nền tảng thương mại điện tử khác nhau như Shopify, Amazon và Etsy trong số những nền tảng khác.

Máy in nhiệt Star Micronics

máy in nhiệt anh 7

Máy in nhiệt Star Micronics in 43 biên lai mỗi phút và với thiết kế vỏ sò, máy dễ dàng nạp giấy và thiết lập mà không tốn quá nhiều thời gian. Máy in này có cơ chế in chất lượng cao giúp in hóa đơn chính xác trong mọi môi trường.

Máy in nhiệt Star Micronics là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một máy in hóa đơn đáng tin cậy có thể in ở cả định dạng dọc và ngang. Nó được chế tạo đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy in hóa đơn với mức giá tiết kiệm thì chiếc máy in này rất đáng để thử.

 

Avatar
kwphucan.com

View my other posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.