GOLD COAST NHA TRANG

(EN)

GOLD COAST NHA TRANG

Dự án Goldcoast tọa lạc số 01 Trần Hưng Đạo, Nha Trang, Khánh Hòa nằm trong lòng thành phố Nha Trang một trong những thành phố du lịch đáng sống nhất tại Việt Nam.

Nha Trang Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa
Nha Trang là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất nước, với khí hậu ôn hòa quanh năm mát mẻ, rất ít bão, con người thân thiện văn minh, rừng trầm biển ngọc cũng là lý do Nha Trang được đánh giá là thiên đường biển đảo tại nước ta.

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Với độ cao 40 tầng Goldcoast mang đến một không gian khoáng đạt, mở tầm nhìn thẳng hướng trời – biển xanh thẳm một màu .Giữa không gian giao thoa với diện tích rộng lớn lên đến hàng trăm ngàn m2 là sự tích hợp hoàn hảo những dịch vụ mua sắm, vui chơi, giáo dục, giải trí, ẩm thực, hội nghị. Nơi bạn có thể tận hưởng trọn vẹn mọi nhu cầu của cuộc sống.

VỊ TRÍ DỰ ÁN


Vị trí dự án căn hộ Gold Coast – bờ biển vàng Nha Trang

Căn hộ Bờ Biển Vàng – Gold Coast Nha Trang tọa lạc trong lòng thành phố biển Nha Trang, sở hữu 2 mặt tiền đường lớn thông thoáng cận biển. Song song là con đường huyết mạch của thành phố biển Trần Phú – Nha Trang.

Từ dự án GOLD COAST NHA TRANG:
– Chỉ 3 phút đi bộ bạn đã được tận hưởng bãi tắm đẹp nhất thành phố .
– Liền kề là dự án Trung Tâm Giải Trí – Thương Mại Nha Trang Center.
– Đi về phía Bắc chỉ 5 phút xe máy là đến Chợ Đầm Nha Trang.
– Sân bay quốc tế Cam Ranh 30 phút di chuyển bằng ô tô.
– Ga xe lửa Nha Trang: 1,5km, Bến xe phía Nam 7 km.
– Trung tâm giải trí lớn nhất Nha Trang Vinpearland 5,8 km.

LÝ DO BẠN NÊN ĐẦU TƯ VÀO CĂN HỘ GOLD COAST NHA TRANG

– Vị trí đắc địa
Tọa lạc số 01 Trần Hưng Đạo, Nha Trang, Khánh Hòa nằm trong lòng thành phố Nha Trang một trong những thành phố du lịch đáng sống nhất tại Việt Nam.
– Nha Trang Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa
Nha Trang là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất nước, với khí hậu ôn hòa quanh năm mát mẻ, rất ít bão, con người thân thiện văn minh, rừng trầm biển ngọc cũng là lý do Nha Trang được đánh giá là thiên đường biển đảo tại nước ta.

– Tiện ích kép

Ngoài tiện ích nội khu chủ nhân tương lai còn được được nhận thêm quá nhiều tiện ích từ Nha Trang Center liền kề của cùng chủ đầu tư Hoàn Cầu – Thanh Yến với trung tâm thương mại và giải trí đa dạng từ tầng 1 tới 4

– Mua sắm với các thương hiệu đẳng cấp quốc tế như: Adidas, Tistos, Levi’s, Just Do it, DKNY, …., khu vui chơi giải trí tầng với bowling, rạp chiếu phim, Karaoke, …

– Chủ đầu tư có tầm
Hoàn Cầu – Thanh Yến là tập đoàn thành công trong lĩnh vực bất động sản nghĩ dưỡng tại Việt Nam. Riêng tại tỉnh Khánh Hòa đánh giá thực tế từ các dự án đã qua như Nha Trang Center, Diamond Bay Golf & Villas, Diamond Bay Resort & Spa, Diamond City Nha Trang… không thể phủ nhận một điều đầu tư vào Thanh Yến cũng an toàn không kém cạnh với các dự án của Vingroup.

NHẬN TIN DỰ ÁN

  • Tên:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Lời nhắn:
  • HOTLINE
  • (+84) 93 871 54 99
  • Hỗ trợ trong 24 giờ
TOP
shares