Các Miếng Dán Mắt Tốt Nhất Để Chống Lại Quầng Thâm, Nếp Nhăn Và Bọng Mắt

Cho dù bạn đã dành cả ngày để nhìn chằm chằm vào màn hình, vừa bị đau mắt đỏ, thưởng thức quá nhiều ly rượu vang và khoai tây chiên vào đêm hôm trước hay chỉ đơn thuần là kiệt sức, nơi đầu tiên các hiệu ứng hiển thị thường là xung quanh mắt. Các bạn nên dùng những miếng dán mắt tốt nhất để cải thiện các vùng thâm quanh mắt…

Lợi Ích Của Các Miếng Dán Mắt Tốt

miếng dán mắt tốt nhất anh 1

Chuyên gia thẩm mỹ Alexandra Accardo, người sáng lập Alexandra Accardo Studio cho biết: “Vùng da quanh mắt mỏng hơn 5 lần so với các vùng da còn lại trên khuôn mặt. “Đó là lý do tại sao các dấu hiệu lão hóa, như đường nhăn và nếp nhăn, xuất hiện ở đó đầu tiên.”

Vì vậy, theo lẽ tự nhiên, bạn muốn dành cho tiêu điểm này mức độ chú ý cao nhất mà nó xứng đáng được hưởng. Để bắt đầu, hãy bảo vệ vùng da mỏng manh khỏi ánh nắng mặt trời và các chất gây dị ứng, đồng thời luôn thoa kem dưỡng mắthoặc huyết thanh với các thành phần chuyên biệt nhắm mục tiêu nhu cầu của làn da của bạn.

Sau đó, nâng mọi thứ lên một tầm cao với một số loại mặt nạ dưới mắt tốt nhất, mà chúng tôi đã tổng hợp bên dưới. Bên cạnh việc trông dễ thương trên Instagram cho những bức ảnh tự chụp #selfcare của bạn, “miếng dán dưới mắt cung cấp nồng độ cao các thành phần hoạt tính trực tiếp lên da”.

Tiến sĩ Brian Brazzo, một bác sĩ phẫu thuật nhãn khoa và khuôn mặt chuyên về vùng mắt cho biết. Bởi vì mặt nạ hoạt động giống như một lớp băng kín, một lượng sản phẩm được hấp thụ vào da cao hơn, ông nói.

miếng dán mắt tốt nhất anh 2

Điều này có nghĩa là nó có thể tạo ra kết quả mong muốn cao hơn bất cứ điều gì được áp dụng từ lọ hoặc chai. Đó là lý do tại sao rất nhiều người nổi tiếng kết hợp miếng dán mắt vào chế độ chăm sóc da trên thảm đỏ của họ.

Alicia Yoon, người sáng lập Peach & Lily, đồng thời là chuyên gia thẩm mỹ Alicia Yoon cho biết: “Đó chỉ là một giải pháp thực sự dễ dàng và hiệu quả. “Và khi nói đến chăm sóc da, đó là điều bạn cần tìm.”

Khi mua sắm vũ khí bí mật làm đẹp mới của bạn, hãy tìm các phiên bản có chứa các thành phần chính như axit hyaluronic (tốt trong việc làm mờ nếp nhăn) hoặc caffeine (hoàn hảo để giảm bọng mắt và giảm quầng thâm).

Retinol, giúp tăng cường sản xuất elastin và collagen, là một thành phần phổ biến nhưng gây tranh cãi vì nó có thể gây kích ứng và làm khô da. Sẽ rất hữu ích nếu bạn nên kiểm tra sản phẩm để tìm bất kỳ tác dụng phụ nào có thể xảy ra trước khi áp dụng. Trước đó, chúng tôi đã thăm dò ý kiến ​​các chuyên gia và chọn ra những miếng dán dưới mắt tốt nhất để giảm thiểu bọng mắt, nếp nhăn, quầng thâm — và để bạn trông như được nghỉ ngơi cả đêm.

miếng dán mắt tốt nhất anh 3

Danh Sách Các Miếng Dán Mắt Tốt Nhất

Miếng dán mắt tốt nhất nói chung: Patchology FlashPatch Gel trẻ hóa mắt

Miếng dán dưỡng ẩm vùng dưới mắt tốt nhất: Mặt nạ mắt dưỡng ẩm Jillian Dempsey

Các bản vá dưới mắt tốt nhất cho quầng thâm: Mặt nạ Wander Beauty Baggage Eye Claim

Miếng dán dưới mắt tốt nhất cho bọng mắt: Biologique Recherche Patchs Défatigants

Miếng dán mắt tốt nhất cho da nhạy cảm: Mặt nạ mắt Shangpree Marine Energy

Mặt nạ làm săn chắc vùng da dưới mắt tốt nhất: Joanna Vargas Bright Eye Firming Mask

Miếng dán mắt tốt nhất cho nếp nhăn: Mặt nạ mắt Elemis Pro-Collagen Hydra-Gel

Miếng dán mắt tốt nhất với Retinol: Mặt nạ mắt kim cương đen 111Skin Celestial

Miếng dán mắt tốt nhất với axit hyaluronic: Peter Thomas Roth miếng dán mắt hydra-gel hydra-gel của Peter Thomas Roth

Miếng dán mắt có thể tái sử dụng tốt nhất: Mặt nạ mắt Dieux Skin Forever

Các bản vá dưới mắt tốt nhất với Bakuchiol: Mặt nạ mắt màu đồng Live Tinted Rays

Miếng dán mắt tốt nhất với lô hội: Mặt nạ mắt KNC Beauty Star

Miếng dán làm dịu da dưới mắt tốt nhất: Mặt nạ mắt Younique Youology

 

Avatar
kwphucan.com

View my other posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.