Cách check ví cá mập chi tiết cho người dùng mới tham khảo

Khi tham gia thị trường Crypto thì chắc chắn cách check ví cá mập là kỹ năng vô cùng quan trọng. Bởi bạn sẽ dễ dàng theo dõi được thông tin và nắm bắt được tiềm năng của các dự án mang về cơ hội kiếm lời lớn. Nội dung bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp mọi người tìm hiểu về kỹ năng kiểm tra ví chi tiết nhé. 

Tìm hiểu check ví cá mập

Check ví cá mập chính là thao tác kiểm tra xem nó đang lưu trữ những tài sản gì, tìm hiểu về các hoạt động diễn ra gần đây. Ngoài ra, người dùng còn có thể dự đoán được Dev của dự án đó chiếm bao nhiêu phần trăm lượng cung trên thị trường. Từ đó bản thân sẽ đưa ra cái nhìn chính xác cho mình trong thị trường tiền ảo đầy biến động. Sau đây là những mục tiêu của việc check ví cá mập. 

  • Khi bạn tiến hành kiểm tra các danh mục của một ví cá mập nào đó mình sẽ biết được họ đang quan tâm đến dự án nào. 
  • Cá mập đang quan tâm và tự tin ở đến dự án nào?
  • Họ thuộc vào danh sách nhà đầu tư nào trên thị trường tiền ảo?
  • Dựa vào cách kiểm tra Transaction của ví đó bạn sẽ biết họ là nhà đầu tư hay đầu cơ. 
  • Ví cá mập này có tích cực đóng góp cho DeFi hay không?

Check ví cá mập là thao tác kiểm tra xem nó đang lưu trữ gì

Hướng dẫn check ví cá mập gửi bạn đọc tham khảo

Để thực hiện công việc kiểm tra ví cá mập chắc chắn không còn khó khăn với những tay chơi tiền ảo chuyên nghiệp. Tuy nhiên người mới bắt đầu thì kỹ năng này còn khá bỡ ngỡ. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những bước cơ bản sau đây. 

  • Bước 1: Đầu tiên người dùng hãy truy cập vào địa chỉ ví cá mập theo dự án mà mình muốn kiểm tra. 
  • Bước 2: Sau đó bạn hãy bấm vào phần Binance Snart Chain Contracts xuất hiện trên màn hình. Ngay ở mục này chúng ta có thể nhìn thấy rõ lượng vốn hóa thị trường, tổng cung và giá trị ví đang nắm giữ. 
  • Bước 3: Tiêp theo người dùng hãy chọn vào phần Holders xuất hiện ô thứ 2 trên thanh công cụ. Tại đây chúng ta sẽ thấy xuất hiện địa chỉ các ví đang giữ và thường là 11 ví đứng đầu trong dự án. 
  • Bước 4: Sau đó bạn tiếp tục nhấn vào phần FILTERED BY TOKEN HOLDER nhằm kiểm tra những token có trong ví này. Dựa vào đây người dùng có thể suy ra được kết luận ví này có thuộc dự án hay không. 

Người dùng hãy chọn vào phần Holders để xem top ví đứng đầu

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn mọi người cách check ví cá mập chi tiết qua các bước. Đây là hoạt động vô cùng cần thiết mà những thành viên chơi Crypto cần biết khi tham gia vào thị trường tiền ảo. Bởi dựa vào các thông tin được hiển thị bạn sẽ có nhận định đúng đúng về dự án tiềm năng. 

Xem Thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.