Chó Con Shiba Inu Hình Ảnh Và Sự Thật Dễ Thương

Những chú chó con Shiba Inu không đáng yêu sao? Chắc hẳn bạn đã từng phát hiện ra vẻ đáng yêu của những chú chó này mà không hề nhận ra. “Thật là tuyệt.” “Nhiều thú vị.” “Thật tuyệt vời.” Thuật ngữ Internet được đưa vào một bức ảnh của một con chó giống cáo với phông chữ Comic Sans nhiều màu. Con chó giống cáo đó là Shiba Inu thông minh – và bây giờ là vui nhộn

Nếu bạn cảm thấy mình cần được “làm phép nhiều” trong cuộc sống của mình, có lẽ một chú chó con Shiba Inu phù hợp với bạn! Tất nhiên, bạn có thể tìm thấy bất kỳ loại chó nào thông qua nơi trú ẩn hoặc cứu hộ, vì vậy hãy nhớ nhận nuôi!

chó con Shiba Inu anh 1

Dưới đây là một số điều bạn nên biết về những chú chuột con nổi tiếng trên mạng trước khi bắt đầu nghiên cứu về việc nhận nuôi hoặc cứu hộ.

Huấn Luyện Chó Con Shiba Inu

Điều quan trọng là bắt đầu với sự thật lạnh lùng, khó hiểu: Shiba Inus là những con chó to lớn trong cơ thể chó nhỏ gọn.

Ban đầu được nuôi để săn bắn, Shiba Inus rất thông minh và nhanh nhẹn, và chúng thích có được những gì chúng muốn. Điều này bao gồm những con chim đang bay lượn trên hàng rào sân sau của bạn hoặc con sóc nhỏ bên kia đường.

Với Shiba Inu, thậm chí là một chú chó con, bạn sẽ phải kiên định với quá trình huấn luyện của mình và luôn đi trước một bước.

Báo động. Tin chắc. Can đảm. Mặc dù một chú chó con Shiba Inu có thể kiểm tra sự kiên nhẫn của bạn bằng cách huấn luyện nói trên, nhưng đổi lại bạn sẽ kiếm được một chú chó giám sát cảnh giác.

Chó Shiba Inu cũng có xu hướng hình thành mối liên kết rất bền chặt với người xử lý của chúng – đó là bạn! – vì vậy việc đào tạo rất bổ ích.

chó con Shiba Inu anh 2

Bạn đã bao giờ nghe thấy một chú chó con Shiba Inu gặp nạn chưa? Shiba Inus có đặc điểm khác biệt là la hét theo cách gần giống như con người khi họ căng thẳng.

Những thứ như thời gian tắm rửa hoặc cắt tỉa móng tay có thể khiến Shiba Inu của bạn trở thành một diva doggy.

Chó Con Shiba Inu Là Những Chú Chó Sạch Sẽ

May mắn thay, kịch bản chải chuốt nói trên sẽ không phải xảy ra thường xuyên. Shiba Inus là giống chó nổi tiếng sạch sẽ và không cần chải chuốt nhiều.

Chúng nổi tiếng với việc liếm chân và chải chuốt bản thân giống như một con mèo. Shiba Inus sẽ tránh những vũng nước sau bão và những khu vực lầy lội – giống như các diva –   chúng có lớp áo khoác tự làm sạch để đẩy lùi bụi bẩn.

Shiba Inu là giống chó nhỏ nhất trong số sáu giống chó Nhật Bản chính gốc – Akita Inu, Kishu Inu, Shikoku Inu, Hokkaido và Kai Ken – và dòng dõi của chúng sẽ trở lại.

chó con Shiba Inu anh 3

Shibas thực sự là giống chó giống chó sói nhất, điều này cho thấy chúng là một trong những giống chó thuần hóa lâu đời nhất.

Mặc dù Shiba Inu có thể là một thách thức đối với những người mới làm cha mẹ nuôi chó, nhưng phần thưởng của việc nuôi một con chó như thế này vượt xa những căng thẳng. Chúng là những chú chuột con cực kỳ trung thành, thông minh và sạch sẽ đáng được chào đón vào nhà bạn.

Hãy nhớ rằng, bạn có thể tìm thấy bất kỳ giống chó nào bạn đang tìm kiếm tại nơi trú ẩn hoặc cứu hộ. Bạn có thể tìm kiếm Shiba Inu trên trang nhận nuôi của DogTime trong khu vực của bạn.

Bạn có muốn nhận nuôi một chú chó con Shiba Inu không? Bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào với những con chó đáng yêu này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

 

Avatar
kwphucan.com

View my other posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.