Dịch Vụ Lưu Trữ Dữ Liệu APEX Của Dell Được Nâng Cấp 2022

Được ra mắt tại Hoa Kỳ vào năm ngoái trong sự kiện Dell Technologies World, Dịch vụ Lưu trữ Dữ liệu APEX là ưu đãi lưu trữ dưới dạng Dịch vụ của Dell Technologies. Nó cho phép bạn gặt hái những lợi ích từ việc lưu trữ dành cho doanh nghiệp hàng đầu. Mô hình tiêu dùng đám mây trả tiền khi sử dụng, mà không có gánh nặng hành chính thường liên quan đến việc sở hữu và duy trì cơ sở hạ tầng tại chỗ.

dịch vụ lưu trữ dữ liệu anh 1

Sự tăng trưởng nhanh chóng và đáng chú ý trong việc áp dụng các Dịch vụ lưu trữ dữ liệu, triển khai nhanh có thể giảm bớt gánh nặng của nhiều thách thức về CNTT. Tuy nhiên, thế giới đám mây riêng cũng đang phát triển và việc áp dụng các dịch vụ dưới dạng Dịch vụ với các mô hình giống như đám mây công cộng cho cơ sở hạ tầng tại chỗ đang gia tăng nhanh chóng.

IDC dự đoán rằng đến năm 2025, 60% doanh nghiệp sẽ tài trợ cho các dự án LOB và CNTT thông qua ngân sách OpEx, phù hợp với cách các nhà cung cấp cung cấp dịch vụ của họ với trọng tâm là kết quả được xác định bởi SLA và KPI.

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu APEX được nâng cấp

Đầu tiên, dựa trên sự hợp tác với Equinix được công bố tại Dell Technologies World năm ngoái, khách hàng của Dịch vụ lưu trữ dữ liệu APEX hiện có tùy chọn triển khai vị trí do Dell quản lý tại một số địa điểm của Equinix. Điều này cho phép bạn đơn giản hóa các hoạt động và hưởng lợi từ sự linh hoạt của đám mây công cộng với sự bảo mật và kiểm soát của đám mây riêng.

Nó hợp nhất trải nghiệm như một Dịch vụ lưu trữ dữ liệu với một ưu đãi duy nhất, sử dụng cơ sở hạ tầng do Dell sở hữu và duy trì, được triển khai trong một cơ sở đặt địa điểm an toàn do Dell quản lý, tất cả chỉ với một hóa đơn.

Triển khai nhanh hơn tới 86 %.

  • Giảm chi phí lưu trữ dự phòng quá mức tới 45%.
  • Giảm tới 60% chi phí lưu lượng mạng.
  • Giảm tối thiểu 30% độ trễ.

dịch vụ lưu trữ dữ liệu anh 2

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể hưởng lợi từ sự hợp tác này? Các tổ chức cung cấp Dịch vụ lưu trữ dữ liệu, còn được gọi là nhà cung cấp trung tâm dữ liệu, cung cấp các trung tâm dữ liệu xanh, hiệu quả, an toàn, có tính khả dụng cao. Các nhà cung cấp trung tâm dữ liệu này đóng vai trò là các trung tâm kỹ thuật số tiên tiến bằng cách kết nối các đám mây, các nhà cung cấp công nghệ và đối tác, và hiện được xem như một thành phần quan trọng của chiến lược đám mây lai. Các lợi ích mà bộ phận CNTT có thể mong đợi nhận được với việc tạo vị trí bao gồm:

  • Dễ dàng tìm nguồn cung ứng nhân sự và cho phép các bộ phận CNTT tập trung vào các dự án quan trọng nhất.
  • Cung cấp sự nhanh nhạy để các công ty thâm nhập thị trường hoặc khu vực địa lý mới một cách nhanh chóng.
  • Cho phép các ứng dụng được đặt gần hơn với người dùng của họ để cải thiện khả năng phản hồi.
  • Cho phép các tổ chức bắt đầu với quy mô nhỏ mà không cần phải đầu tư vào các cơ sở hàng triệu đô la với ROI trong nhiều thập kỷ.

Giá trị của khả năng kết nối có nghĩa là Dịch vụ lưu trữ dữ liệu APEX đã sẵn sàng cho đa đám mây, với khả năng kết nối với hyperscaler được lựa chọn thông qua các kết nối cáp quang có độ trễ thấp, chẳng hạn như Azure Express Route và AWS Direct Connect.

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu APEX sẽ được hỗ trợ tại các cơ sở đặt địa điểm của Equinix ở Santa Clara (CA), Ashburn (VA), Paris (Pháp), London (Anh), Frankfurt (Đức) và Sydney (Úc) – với kế hoạch mở rộng với tư cách khách hàng cầu ra lệnh.

dịch vụ lưu trữ dữ liệu anh 3

Chúng tôi cũng đã mở rộng tính khả dụng trong khu vực để triển khai tại chỗ cho các quốc gia sau: Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Úc, New Zealand, Singapore, Đan Mạch, Na Uy, Tây Ban Nha, Ý, Thụy Điển, Phần Lan và Ireland. Điều này cung cấp cho khách hàng dịch vụ lưu trữ dữ liệu khi họ cần, trong vòng 14 ngày. Tạo cơ hội mới để phát triển và mở rộng địa lý.

Và cuối cùng, chúng tôi đã thêm các khả năng đối tượng vào các Dịch vụ lưu trữ dữ liệu mở rộng quy mô để hỗ trợ các trường hợp sử dụng và ứng dụng yêu cầu các hành vi và quyền truy cập giao thức có thể so sánh được S3. Điều này cho phép khách hàng của chúng tôi tận dụng các thiết kế ứng dụng phức tạp yêu cầu quyền truy cập tệp và đối tượng vào cùng một tập dữ liệu, mở rộng các trường hợp sử dụng lưu trữ để bao gồm phát triển gốc đám mây mà không cần sao chép dữ liệu.

 

Avatar
kwphucan.com

View my other posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.