Giá bán chó poodle thuần chủng cập nhật 2022

Giá bán chó poodle thuần chủng cập nhật 2022.

Chó Poodle thuần chủng hiện đang là giống chó cảnh nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Đây là giống chó sở hữu cho mình một ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn, nên giống chó này luôn có sức hút trên thị trường chó cảnh Việt. Trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu sơ qua về giống chó Poodle thuần chủng, nguồn gốc, giá bán.

Nguồn gốc chó Poodle thuần chủng.

chó poodle thuần chủng anh 1

Chó Poodle thuần chủng còn có tên gọi thân thiện là chó chăn vịt, tổ tiên chúng bắt nguồn từ các nước Châu Âu. Sau nhiều thế hệ thay đổi thì giống chó này được lai tạo để nuôi dưỡng, huấn luyện để thành những chú chó cảnh như hiện nay. Hiện nay giống chó Poodle thuần chủng này được nuôi khá nhiều ở các nước Châu Âu, tại Việt Nam chúng cũng được nuôi khá nhiều.

Trên thị trường Việt, các bạn có thể nghe nói đến nhiều dòng chó Poodle thuần chủng như Tiny, Teacup. Thực chất giống chó Poodle này chỉ có 3 dòng chuẩn là Standard Poodle, Miniature Poodle, và Toy Poodle. Còn hai dòng Tiny và Teacup là sản phẩm của quá trình lai tạo, nhân giống để tạo ra những chú chó Poodle thuần chủng có kích thước nhỏ hơn.

chó poodle thuần chủng anh 2

Điểm đặc biệt của thị trường chó cảnh Việt, đó chính là mức độ phổ biến của những chú chó Poodle có kích thước nhỏ phổ biến nhất. Chúng ta rất ít gặp 2 dòng Standard, Miniature mà chủ yếu là 3 dòng có kích thước nhỏ, Toy, Tiny và Teacup.

Những chú chó Poodle thuần chủng có tính cách rất hiền lành, trung thành với chủ nhân. Chúng cũng rất thông minh, khiến cho các bài tập luyện với chủ nhân trở lên dễ dàng hơn.

Bảng giá chó Poodle thuần chủng.

Có rất nhiều yếu tố cấu thành nên giá bán của một chú chó Poodle thuần chủng. Chúng ta có thể kể đến như, nguồn gốc xuất xứ, kích thước, màu sắc bộ lông, gia phả. Chúng ta cùng tìm hiểu về giá bán của những dòng chó Poodle ở trên thị trường chó cảnh Việt năm 2022.

chó poodle thuần chủng anh 3

Giá chó Poodle trong nước.

Với những chú chó Poodle thuần chủng có nguồn gốc trong nước. Được lai tạo, sinh sản trong nước. Những chú chó này được chia thành hai loại, một là loại không có giấy tờ, hai là loại có giấy tờ VKA. Giá bán chó Poodle thuần chủng thường sẽ giao động từ 5 – 8 triệu/ con, với những con có màu hiếm, kích thước nhỏ giá bán sẽ vào khoảng 10 – 15 triệu/ con.

Giá chó Poodle nhập Trung Quốc.

Đây là loại chó nhập có giá rẻ nhất, và chất lượng cũng là loại khó lường nhất trên thị trường. Những chú chó loại này thường không có giấy tờ, được nhập lậu vào thị trường. Giá bán loại này thường giao động từ 1 – 3 triệu/ con. Nếu các bạn mua loại chó này các bạn phải chập nhận rủi ro cao.

Giá chó Poodle nhập Thái Lan.

chó poodle thuần chủng anh 4

Với những chú chó Poodle nhập khẩu từ Thái Lan, trên thị trường được chia thành hai loại. Đó là loại có giấy tờ và loại không có giấy tờ, giá bán giữa hai loại này cũng có sự chênh lệnh khá lớn. Đối với những chú chó có đầy đủ giấy tờ thì giá bán giao động từ 15 – 20 triệu/ con, những con không có giấy tờ giá bán sẽ từ 5 – 10 triệu/ con.

Giá chó Poodle nhập Châu Âu.

Hiện nay giá chó nhập từ các nước Châu Âu có giá bán giao động trong khoảng 50 – 100 triệu/ con. Đối với những chú chó nhập khẩu từ Châu Âu sẽ có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Và những chú chó nhập khẩu này không có hai loại siêu nhỏ là Tiny và Teacup.

Avatar
kwphucan.com

View my other posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.