Hướng dẫn chi tiết quy trình cách chơi Bombcrypto

Bombcrypto là trò chơi không còn xa lạ với cộng đồng game Việt trong thời gian gần đây. Để được nhận tiền thưởng, người chơi cần tham gia vào các thử thách đã được cài đặt sẵn bằng cách điều khiển anh hùng. Tuy nhiên, những ai mới tham gia muốn tìm hiểu quy trình về cách chơi Bombcrypto thì có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết theo thứ tự dưới đây.

1. Tạo ví Metamask 

Nếu người chơi đã có ví Metamask thì không cần phải thực hiện bước này. Tuy nhiên, những ai chưa có ví thì hãy tải xuống và thiết lập tiện ích. Trong đó, bạn có thể lựa chọn bất kỳ trình duyệt nào mà mình muốn. Cuối cùng, chỉ việc tạo địa chỉ Metamask theo hướng dẫn sẵn có và đăng nhập vào trình duyệt là xong.

Hướng dẫn quy trình chơi Bombcrypto

2. Cách chơi Bombcrypto không thể thiếu mua bcoin

Để có thể tham gia vào trò chơi này, trong tài khoản của người dùng phải có tối thiểu 10 bcoin. Ban đầu, khi chưa thực hiện được thử thách thì mọi người cần phải mua BUSD hay còn gọi là Binance US Dollar. 

Việc mua bán đồng bcoin trong game có thể thực hiện tại Binance hoặc bất kỳ nền tảng nào được tích hợp. Sau khi có sẵn BUSD thì việc quan trọng đó chính là chuyển đổi sang Bcoin. Để có thể thực hiện được quá trình giao dịch như vậy thì bạn cần phải liên kết với PancakeSwap.

3. Kết nối ví MetaMask với web trò chơi 

Ở bước này, người chơi cần truy cập vào Bombcrypto, sau đó tìm kiếm trên gói ngoài cùng bên phải có mục Connect Wallet thì lựa chọn. Đây là bước quan trọng để có thể thực hiện được trò chơi.

4. Tiến hành mua vật phẩm

Trước khi tham gia vào cách chơi Bombcrypto, bạn cần phải mua các vật phẩm cần thiết như nhà, anh hùng Bomber. Anh hùng là đại điện của người chơi nên bạn cần lựa chọn Bomber sao cho phù hợp. 

Trải nghiệm trò chơi thú vị Bombcrypto

Năng lượng của Bomber không bền vững mà có thể bị cạn kiệt trong quá trình tiêu diệt mục tiêu. Vì thế, người chơi cần tìm Nhà để tái tạo năng lượng cho anh hùng. Tùy theo cấp độ mà người chơi đang sở hữu sẽ xác định được năng lượng mà anh hùng tái tạo trong bao lâu.

5. Tiến hành chơi play now

Sau khi đã có đầy đủ các điều kiện bắt buộc của trò chơi thì bạn bắt đầu tham gia Bombcrypto. Bomb Crypto là cấp độ đầu tiên mà người chơi bắt đầu. Sau quá trình khám phá, chinh phục thử thách thì anh hùng sẽ được nâng cấp lên trình cao hơn. Ngoài ra, trong trường hợp bạn không có đủ tiền để nâng cấp thì có thể bỏ tiền ra mua thêm bcoin.

Kết luận

Những thông tin trên đây đã giúp các bạn tìm hiểu chi tiết về quy trình cụ thể trong cách chơi Bombcrypto. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn trên để áp dụng trong trò chơi mà mình đang quan tâm và yêu thích hiện nay để trải nghiệm được thú vị, tuyệt vời nhất.

Xem Thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.