Nệm Tốt Nhất 2022 Bán Chạy Nhất Từ ​​Helix, Nectar, Tempur-Pedic

Những tấm nệm tốt nhất hiện nay không chỉ được thiết kế để có giấc ngủ ngon hơn — mà chúng đã tạo ra một cuộc cách mạng trong việc mua nệm hoàn toàn. Các thương hiệu hàng đầu đã phát triển các vật liệu để giúp bạn ngủ êm và mát hơn và thức dậy với ít đau hơn.

Nhưng họ cũng đã thay đổi quy trình mua hàng: Bạn có thể duyệt trực tuyến, chọn giường trong hộp để giao hàng đơn giản hơn và trong hầu hết các trường hợp, hãy tận dụng các thử nghiệm giấc ngủ rộng rãi cho phép bạn thử nghiệm chiếc giường mới của mình.

Để giúp bạn thu hẹp điều đó, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các loại đệm tốt nhất trên thị trường cho mọi phong cách và sở thích giấc ngủ. Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu sâu rộng, tìm hiểu các đánh giá trực tiếp từ những người kiểm tra chuyên nghiệp và người tiêu dùng.

Nệm Tốt Nhất Nectar Premier Copper Memory Foam Mattress

nệm tốt nhất anh 1

Nectar Premier Copper Memory Foam Mattress là một trong những loại nệm tốt nhất mà Nectar cung cấp. Được làm từ vật liệu cao cấp 14 inch, đây là thiết bị cao nhất, mát nhất và hỗ trợ tốt nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm.

Có năm lớp chuyên biệt được thiết kế để nâng đỡ cơ thể bạn để giảm áp lực và hỗ trợ cho các khớp của bạn, bao gồm lớp xốp thoáng khí có kích thước 9 inch, lớp bọt hoạt tính tạo độ nảy vừa phải và lớp bọt hoạt tính dạng gel ôm sát cơ thể của bạn và điều chỉnh theo nhiệt độ khi ngủ, vì vậy bạn ít có khả năng bị quá nóng.

Mọi thứ được bọc trong một lớp vỏ làm mát chần bông được tẩm sợi đồng, vì vậy khi chạm vào máy sẽ luôn mát và giúp loại bỏ nhiệt và độ ẩm.

Nệm Tốt Nhất Helix Midnight LUXE

nệm tốt nhất anh 2

Midnight LUXE được đánh giá cao là một trong những loại đệm phổ biến nhất và được coi là nệm tốt nhất hàng đầu của Helix. Nó trung bình đến vừa phải, tạo sự thoải mái cho hầu hết mọi người, nhưng các tính năng của nó đặc biệt tuyệt vời cho những người ngủ nghiêng. Nệm 14 inch này có sáu lớp, tạo ra nhiều hơn một tấm đệm dưới cơ thể bạn khi bạn ngủ.

Mút hoạt tính giúp giảm thiểu áp lực tối đa lên hông và vai của bạn, trong khi bộ phận cuộn dây được quấn theo khu vực cung cấp thêm sự hỗ trợ và giúp gia cố các cạnh để bạn không bao giờ cảm thấy như mình đang chìm, ngay cả khi bạn nhích dần về phía mép giường vào ban đêm.

Ngoài ra, tất cả các mẫu LUXE (có cả nệm Helix Midnight tiêu chuẩn) đều có thêm hỗ trợ thắt lưng để nâng cao đường viền cho lưng của bạn và một chiếc gối chần bông cao cấp với lớp vỏ mềm mại, thoáng khí. Chúng cũng cao hơn hai inch so với nệm tiêu chuẩn.

Nệm Tốt Nhất Nệm Zoma

nệm tốt nhất anh 3

Nệm Zoma cũng được coi là một trong những nệm tốt nhất được thiết kế cho những người có lối sống năng động, cho dù điều đó có nghĩa là bạn là một vận động viên hay bạn đang làm việc và / hoặc chăm sóc gia đình cả ngày.

Nó có ba lớp được đặt một cách chiến lược, một lớp bọt nhớ dạng gel nhắm mục tiêu các điểm áp lực và giảm áp lực; một lớp Reactiv cực kỳ nhạy với chuyển động và phản hồi nhanh chóng khi bạn thay đổi vị trí suốt đêm; và một lớp bọt hỗ trợ giữ cho hai lớp còn lại chắc chắn và đảm bảo chúng không bị xô lệch dưới trọng lượng của bạn để cột sống của bạn luôn thẳng hàng.

Cả ba lớp đều được bọc trong một lớp vỏ thoáng khí, thông gió giúp loại bỏ nhiệt và độ ẩm để bạn ngủ ngon hơn.

Nệm Tốt Nhất Saatva Classic

nệm tốt nhất anh 4

Nệm cổ điển của Saatva có ba tùy chọn về độ cứng – mềm sang trọng, cứng và sang trọng. Trong khi loại nệm tốt nhất cho bạn một phần phụ thuộc vào sở thích cá nhân, thì hãng sang trọng được khuyên dùng cho những người bị đau lưng.

Đây được coi là tấm nệm tốt nhất, được xếp hạng hàng đầu này cung cấp nhiều hỗ trợ nhờ các cuộn dây hai lớp, bọt hoạt tính và bọt xốp, giúp tăng cường hỗ trợ lưng. Nó cũng có một Vùng thắt lưng bằng dây ở trung tâm của nệm được thiết kế để giữ cho cơ thể của bạn được thẳng hàng và giúp giảm áp lực thêm ở giữa lưng của bạn.

Saatva Classic được hoàn thiện với phần đầu gối 3inch Euro được cấu tạo từ các lớp bọt thoải mái sang trọng giúp tăng thêm đường viền và cảm giác mơ màng “chìm vào giường của bạn sau một ngày dài”. Như một phần thưởng bổ sung, tất cả nệm Saatva đều được làm thủ công để đặt hàng và đến nơi được mở rộng hoàn toàn (không cuộn thành hộp) với giao hàng găng tay trắng miễn phí. Là một phần của dịch vụ, họ cũng sẽ tháo nệm cũ và / hoặc lò xo hộp của bạn, nếu được yêu cầu.

Xem thêm: Thưởng thức cà phê sữa nóng sáng sớm giúp cơ thể sảng khoái, tỉnh táo

Avatar
kwphucan.com

View my other posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.