Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử KuCoin Huy Động Được 150 Triệu USD

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin đã thông báo vào hôm thứ Ba rằng họ đã huy động được 150 triệu đô la trong một vòng tài trợ do Jump Crypto, chi nhánh đầu tư của công ty giao dịch độc quyền Jump Trading của Mỹ dẫn đầu.

giao dịch tiền điện tử anh 1

Các nhà đầu tư khác đã tham gia vòng này bao gồm Circle Ventures, phương tiện đầu tư mạo hiểm của công ty phát hành stablecoin Circle, cũng như các công ty đầu tư IDG Capital và Matrix Partners. Công ty cho biết vốn mới định giá KuCoin ở mức 10 tỷ đô la.

Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Hàng Đầu

Đại diện sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin cho biết họ sẽ sử dụng số tiền này để mở rộng ra ngoài các dịch vụ giao dịch tập trung và phát triển sự hiện diện của mình trong Web3, thế hệ tiếp theo của internet chạy trên blockchain. Công ty có trụ sở tại Seychelles sẽ đẩy mạnh danh mục đầu tư của mình vào ví tiền điện tử, trò chơi chơi để kiếm tiền, tài chính phi tập trung và nền tảng NFT. Nguồn vốn cũng sẽ được sử dụng để tăng cường chuỗi khối công cộng dựa trên ethereum của KuCoin.

giao dịch tiền điện tử anh 2

“Cuộc bỏ phiếu tín nhiệm từ các nhà đầu tư nổi tiếng, bao gồm Jump Crypto và Circle Ventures, củng cố tầm nhìn của chúng tôi rằng một ngày nào đó tất cả mọi người sẽ đồng hành với tiền điện tử,” người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Johnny Lyu cho biết trong một tuyên bố. “Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin được xây dựng cho tất cả các tầng lớp nhà đầu tư và chúng tôi tin rằng những nhà đầu tư và đối tác mới này sẽ góp phần làm cho KuCoin trở thành đồng nghĩa với một cánh cổng đáng tin cậy và đáng tin cậy vào không gian tiền điện tử.”

Vòng gọi vốn mới nhất của Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin diễn ra khi thị trường tiền điện tử tiếp tục lao vào thị trường gấu trong tuần này trong bối cảnh bán tháo cổ phiếu và các tài sản khác trên diện rộng. Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới, vào thứ Ba đã chứng kiến ​​giá của nó giảm xuống mức thấp kể từ tháng 7 năm ngoái, theo công ty theo dõi Coingecko. Đồng tiền kỹ thuật số đứng ở mức khoảng 31.000 đô la, giảm hơn 50% so với mức giá cao nhất của nó là 68.000 đô la vào tháng 11 năm ngoái.

giao dịch tiền điện tử anh 3

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin được thành lập tại Singapore vào năm 2017 với tư cách là một sàn giao dịch tiền điện tử. Công ty kể từ đó đã mở rộng nền tảng của mình để bao gồm cho vay và giao dịch NFT, cũng như một nhánh đầu tư tập trung vào các dự án tiền điện tử và blockchain.

KuCoin cho biết hiện họ đang phục vụ 18 triệu người dùng tại hơn 200 quốc gia và khu vực. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ sáu trên thế giới về khối lượng giao dịch, theo Coingecko, với 4,7 tỷ đô la giao dịch giao ngay trong khoảng thời gian 24 giờ tính đến thứ Ba.

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin là nạn nhân của một trong những vụ cướp tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử. Vào năm 2020, sàn giao dịch đã báo cáo vụ trộm bitcoin trị giá khoảng 280 triệu đô la và các mã thông báo tiền điện tử khác. Con số này đại diện cho hơn một nửa số tiền điện tử bị đánh cắp trong năm đó, theo nền tảng phân tích blockchain Chainalysis.

Avatar
kwphucan.com

View my other posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.