Tradingview là gì? Những tính năng nổi bật của chương trình

Tradingview là chương trình không còn xa lạ đối với các trader. Tuy nhiên, với những ai mới làm quen với thị trường này thì chắc hẳn vẫn còn thấy bỡ ngỡ. Vậy Tradingview là gì và những tính năng nổi bật của chương trình này là gì? Nếu đang muốn tìm lời giải đáp cho vấn đề này thì hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây.

Tradingview là gì?

Tradingview được thành lập vào năm 2011 để cung cấp cho các trader công cụ quan trọng và cần thiết trong quá trình giao dịch. Tradingview giống với các nền tảng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, có điều nó chỉ phù hợp cho những ai có niềm đam mê và yêu thích với tài chính.

Tradingview là gì

Tradingview đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm và dần trở thành cái tên nổi bật được các trader hay giới đầu tư quan tâm. Sử dụng chương trình này, người dùng có thể trao đổi hay tương tác với nhau về các tín hiệu giao dịch, biến động giá hay thị trường. Đặc biệt, đối với những người thân thiết, họ có thể chia sẻ với nhau về bí quyết để đầu tư được an toàn và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, Tradingview cung cấp cho người dùng rất nhiều thông tin hữu ích từ: Tiền điện tử, cổ phiếu, trái phiếu cho đến tiền tệ. Nó khá tiện lợi và giao diện đơn giản nên những ai mới sử dụng cũng dễ dàng tiếp cận mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Tính năng hữu ích của Tradingview

Tính năng của Tradingview là gì cũng được mọi người quan tâm. Theo đó, Tradingview cung cấp nhiều tính năng hữu ích mang đến những tiện lợi đáng kể trong giao dịch tài chính như:

  • Cung cấp nhiều thông tin cần thiết với kho lưu trữ khổng lồ mà người dùng muốn tìm hiểu.
  • Chương trình hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Đặc biệt, có hỗ trợ tiếng Việt nên người dùng Việt dễ dàng thao tác và sử dụng.
  • Người dùng có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau từ Android, IOS hoặc dùng trực tiếp trên máy tính.

Tính năng hữu ích của Tradingview

  • Không như Poocoin thì Tradingview Có thể lưu biểu đồ ở nhiều thiết bị khác nhau để dễ dàng tìm hiểu khi cần thiết.
  • Chương trình có nhiều phiên bản khác nhau và thường xuyên nâng cấp để nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Khả năng kết nối, giao lưu, học hỏi giữa các trader với nhau trên toàn thể giới. Vì thế, bạn sẽ học hỏi được khá nhiều điều hữu ích khi tham gia và trở thành thành viên của Tradingview.
  • Giúp người dùng có thêm hiểu biết về thị trường tài chính đang rất sôi động và biến đổi không ngừng theo từng giờ, từng ngày.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về Tradingview là gì cũng như những tính năng nổi bật của chương trình này. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho các bạn để đưa ra chiến lược đầu tư lâu dài.

Xem Thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.